Đảng bộ xã Xuy Xá tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55-50-45-40 năm tuổi Đảng và Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

05/01/2023
Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, sáng ngày 04/01/2023 Đảng bộ xã Xuy Xá tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/09; 07/11/2022; 03/02/2023 và Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Văn Sự - UVBTV, trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hải - UVBTV Huyện ủy, phụ trách xã - Bí thư Đảng ủy TT Đại Nghĩa; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng, văn phòng Huyện ủy và toàn thể cán bộ Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55-50-45-40 năm tuổi Đảng đợt 02/9-07/11/2022; 03/02/2023 gồm 11 đồng chí trong đó: 55 năm tuổi Đảng có 03 đồng chí, 50 năm tuổi Đảng có 03 đồng chí, 45 năm tuổi Đảng có 01 đồng chí, 40 năm tuổi Đảng có 04 đồng chí.

Lễ trao tặng Huy hiệu 55-50-45-40 năm tuổi Đảng của Đảng bộ xã Xuy Xá

Thay mặt cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng năm 2022, đồng chí Đỗ Xuân Túy đảng viên 55 tuổi Đảng thuộc Chi bộ thôn Thượng đã phát biểu cảm tưởng rất vinh dự, tự hào khi được nhận huy hiệu cao quý của Đảng, và xin hứa sẽ không ngừng cống hiến, phát huy truyền thống tốt đẹp của người Đảng viên để chung tay xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đỗ Xuân Túy, Đảng viên Chi bộ thôn Thượng phát biểu cảm tưởng

Tại Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, thay mặt BCH Đảng bộ xã đồng chí Nguyễn Văn Phương - Phó Bí thư TT Đảng ủy đã thông qua báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023 cùng 2 ý kiến tham luận của các đại biểu dự hội nghị.

Thay mặt các đồng chí trong đoàn công tác của Huyện, đồng chí Phan Văn Sự - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí đánh giá cao kết quả đã đạt được trong công tác xây dựng Đảng xã nhà năm 2022 với nhiều thành tựu, sự đột phá trong lãnh đạo chỉ đạo và quyết tâm hành động của tập thể BCH Đảng bộ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế và định hướng chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ xã Xuy Xá trong năm 2023.

Đồng chí Phan Văn Sự - UVBTV, Trưởng BTC Huyện ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại hội nghị đã tiến hành khen thưởng đối với 4 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2022.

Khen thưởng 04 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2022

Khen thưởng 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2022

Thay mặt Đảng bộ xã, đồng chí Nguyễn Trang Thu – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, đồng thời gửi lời chân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh chỉ đạo của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện, các ban xây dựng Đảng đã luôn quan tâm tạo điều kiện tốt nhất để Đảng bộ xã nhà hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Với mong muốn Đảng bộ xã Xuy Xá sẽ nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa trong năm 2023, đồng chí Bí thư Đảng bộ đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới nhất là cần đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và công tác an sinh xã hội nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão và chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho sản xuất vụ Chiêm Xuân… Với tinh thần đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ, xã Xuy Xá tin tưởng rằng trong năm 2023 sẽ có nhiều khởi sắc./.

Văn phòng Đảng ủy xã