Tổ chức khám bệnh, tư vấn kiến thức, chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc, tặng quà, phục vụ gia đình chính sách và người có công tại xã Xuy Xá

12/07/2024
Sáng ngày 10/7/2024, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba tổ chức khám bệnh, tư vấn kiến thức, chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc, tặng quà, phục vụ gia đình chính sách và người có công tại xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.

Tham dự buổi khám bệnh và cấp thuốc có đồng chí Cao Đức Chinh – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba; đồng chí Đỗ Thị Ánh Ngọc – Phó Trưởng Ban Dân vận huyện Mỹ Đức; đồng chí Đinh Thị Thu Hiền – Phó Trưởng Phòng LĐTB&XH huyện; đồng chí Phùng Văn Hai – GĐ Trung tâm y tế huyện và các đồng chí Y, Bác sĩ  Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba, cán bộ truyền thông Sở y tế Hà Nội, cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự huyện, các ban, ngành, đoàn thể xã, các ông bà là gia đình chính sách, người có công thuộc xã Xuy Xá.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba đã dành tặng 10 xuất quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu, mỗi xuất trị giá 1.000.000 đồng và 118 xuất khám bệnh, tư vấn kiến thức, cấp thuốc, mỗi xuất trị giá 150.000 đồng.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" tỏ lòng biết ơn, tri ân đối với những người có công với cách mạng, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, xây dựng chủ nghĩa xã hội. Góp phần cùng với địa phương thực hiện chính sách hậu phương quân đội, động viên kịp thời đối với thân nhân gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương bệnh, binh và người có công trên địa bàn xã./.

Một số hình ảnh trong buổi khám bệnh và cấp thuốc:

Nguyễn Như Quỳnh