Tổ chức giải thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân và Hội LHPN Việt Nam

12/10/2020
Trong 02 ngày 9 và 10 tháng 10, Hội Nông dân và Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Xuy Xá đã tổ chức thi đấu các môn thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ Tp Hà Nội lần thứ XVII, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930 - 14/10/2020 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020.

Giải thi đấu thể thao do Hội Nông dân và Hội Liên hiệp phụ nữ xã Xuy Xá tổ chức đã thu hút 160 vận động viên thuộc các chi hội Phụ nữ và Hội Nông dân ở các thôn trên địa bàn xã tham gia thi đấu ở 3 nội dung thể dục khỏe vì nước, cầu lông và bóng chuyền hơi. Với tinh thần hào hứng tham gia giải đấu, các vận động viên đã tranh tài sôi nổi, kịch tính quyết liệt trong từng trận đấu, thể hiện những kỹ thuật, động tác chính xác, nhịp nhàng.

Giải đấu đã thể hiện tinh thần đoàn kết. giao lưu, học hỏi, tạo sân chơi lành mạnh để cán bộ, hội viên phụ nữ và nông dân tham gia hoạt động, vui chơi sau những ngày lao động căng thẳng, đồng thời góp phần thu hút, tập hợp hội viên tham gia vào tổ chức hội. Đây cũng là dịp để hội viên trong toàn xã gặp gỡ, trao đổi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong lao động sản xuất và tổ chức các phong trào văn nghệ - thể thao ở thôn bản. Thông qua giải đấu nhằm động viên phong trào luyện tập thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ và hội viên nông dân trong toàn xã, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” .

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Nguyễn Quyền